Lãnh đạo đoàn công tác của tỉnh thắp hương viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Quảng Trị.

Lãnh đạo đoàn công tác của tỉnh thắp hương viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Quảng Trị.

(HBĐT) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Ngọ 2014, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, UBMTTQ tỉnh, trong 3 ngày từ 9 -11/1, đoàn công tác của tỉnh gồm các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, Hội CCB, Sở LĐ-TB&XH, Tài chính đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị.

 

Tại nghĩa trang liệt sĩ, đoàn công tác đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong 2 cuộc kháng chiến vệ quốc, giành độc lập tự do, hòa bình cho Tổ quốc. Sau lễ viếng, đoàn đã đặt vòng hoa và thắp hương các phần mộ liệt sĩ tại Khu nghĩa trang tỉnh Hòa Bình, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ.

 

 

 

                                                    Nguyễn Quang Huy

                                   (Phòng Người có công, Sở LĐ-TB&XH)

 

 

Các tin khác


Sáng 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19, đã có 19 tỉnh, thành phố triển khai tiêm vaccine COVID-19.

Hơn 500 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện Lương Sơn

(HBĐT) - Ngày 9/4, tại huyện Lương Sơn, Ban chỉ đạo (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh, BCĐ vận động HMTN huyện phối hợp với Viện Huyết học- Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021.

Bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền

(HBĐT) - Tổ chức các cuộc nghị hội thảo khoa học, tập huấn kiến thức cho cán bộ, hội viên, phối hợp thực hiện dự án "Nâng cao năng lực quản trị chuỗi giá trị cây thuốc nam" và tham gia phản biện dự án "Quy hoạch phát triển cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030"… Đó là những phần việc cụ thể mà Hội Đông y (HĐY) tỉnh đã và đang tích cực thực hiện nhằm bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền trên địa bàn.

Trên 55.000 người được tiêm chủng COVID-19 an toàn

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, sau một tháng triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, tất cả các trường hợp tiêm vaccine AstraZeneca tại Việt Nam đều an toàn.

Bộ Y tế phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2

Bộ Y tế đã có Quyết định số 1821/QĐ-BYT về việc phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2. Theo đó, có 811.200 liều vaccine của Astra Zeneca do COVAX viện trợ được phân bổ lần này đều tiêm miễn phí cho 10 nhóm đối tượng ưu tiên.

Sáng 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, đã có thêm 1.198 người được tiêm vaccine COVID-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục