Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, UBND thành phố Hoà Bình và đại diện Quỹ Thiện Tâm tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, UBND thành phố Hoà Bình và đại diện Quỹ Thiện Tâm tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn thành phố.

(HBĐT) - Sáng 16/1, tại Nhà văn hoá thành phố Hoà Bình, nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014, Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup phối hợp với UBND thành phố Hoà Bình đã tổ chức tặng quà cho 150 hộ nghèo trên địa bàn.

 

Quỹ Thiện Tâm đã trao 150 suất quà cho các hộ nghèo thuộc 5 xã trên địa bàn thành phố, trong đó, xã Sủ Ngòi 31 hộ, Thái Thịnh 4 hộ, Thống Nhất 40 hộ, Dân Chủ 16 hộ, Trung Minh 36 hộ và Hoà Bình 23 hộ. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng gồm quà Tết và tiền mặt. Theo đại diện Quỹ Thiện Tâm, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Tập đoàn tặng 90.000 suất qùa cho các hộ nghèo trên tất cả tỉnh, thành của cả nước.

 

Tại lễ trao quà, Công ty May Việt- Hàn cũng đã tặng 50 áo ấm cho các hộ nghèo trên địa bàn thành phố.

 

*Chiều cùng ngày, Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup và đại diện Sở LĐ-TB&XH đã tổ chức tặng quà cho 150 hộ nghèo 2 xã Tu Lý và Hào Lý (Đà Bắc).

 

 

 

                                  Hương Lan

 

 

Các tin khác


Trung Quốc: Cần hơn 1 tỷ người tiêm vaccine để dựng lá chắn miễn dịch

Có 164.471 triệu lượt người dân Trung Quốc, tại các địa bàn, nhóm thành thị và nhóm người trọng điểm đã tiêm vaccine ngừa Covid-19 một và cả hai lượt, tính đến hết ngày 10-4.

Sáng 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19, đã có 19 tỉnh, thành phố triển khai tiêm vaccine COVID-19.

Hơn 500 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện Lương Sơn

(HBĐT) - Ngày 9/4, tại huyện Lương Sơn, Ban chỉ đạo (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh, BCĐ vận động HMTN huyện phối hợp với Viện Huyết học- Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021.

Bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền

(HBĐT) - Tổ chức các cuộc nghị hội thảo khoa học, tập huấn kiến thức cho cán bộ, hội viên, phối hợp thực hiện dự án "Nâng cao năng lực quản trị chuỗi giá trị cây thuốc nam" và tham gia phản biện dự án "Quy hoạch phát triển cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030"… Đó là những phần việc cụ thể mà Hội Đông y (HĐY) tỉnh đã và đang tích cực thực hiện nhằm bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền trên địa bàn.

Trên 55.000 người được tiêm chủng COVID-19 an toàn

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, sau một tháng triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, tất cả các trường hợp tiêm vaccine AstraZeneca tại Việt Nam đều an toàn.

Bộ Y tế phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2

Bộ Y tế đã có Quyết định số 1821/QĐ-BYT về việc phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2. Theo đó, có 811.200 liều vaccine của Astra Zeneca do COVAX viện trợ được phân bổ lần này đều tiêm miễn phí cho 10 nhóm đối tượng ưu tiên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục