Đồng chí Chủ tịch Hội Người mù tỉnh tặng quà cho các hội viên nghèo xã Tu Lý (Đà Bắc).

Đồng chí Chủ tịch Hội Người mù tỉnh tặng quà cho các hội viên nghèo xã Tu Lý (Đà Bắc).

(HBĐT) - Ngày 15/1, Hội Người mù tỉnh đã tổ chức thăm và tặng quà hội viên nghèo xã Tu Lý (Đà Bắc) nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014. Tại xã Tu Lý, Hội đã tặng 10 suất quà, mỗi suất 10 kg gạo.

 

Nhằm hỗ trợ các hội viên nghèo ăn Tết, Hội Người mù tỉnh đã trao 60 suất quà cho các hội viên huyện Kỳ Sơn, Kim Bôi, Lạc Sơn, Đà Bắc, Lương Sơn và thành Phố Hoà Bình. Trong đó, 30 suất từ nguồn phân bổ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh, còn lại là nguồn quỹ của Trung ương Hội Người Mù Việt Nam.

 

 

 

* Hội phụ nữ Công an tỉnh vừa phối hợp với Hội phụ nữ huyện Lạc Thủy đã quà cho nhân dân, học sinh xã An Lạc và xã Đồng Môn (Lạc Thủy). Đoàn đã tặng 30 suất quà là quần áo mùa đông cho nhân dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 xã mỗi suất quà kèm theo 200.000 đồng và 90 chiếc áo phao cho các em học sinh trường PTCS An Lạc và Đồng .

     

Hội phụ nữ Công an tỉnh và Hội  phụ nữ huyện Lạc Thủy tặng quà "áo ấm vùng cao" cho nhân dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 2 xã Đồng Môn, An Lạc huyện Lạc Thủy.

 

*Sở Công Thương vừa phối hợp với Chi nhánh công ty Rolls Royce Việt Nam tại Hà Nội tổ chức trao tặng 100 suất quà gồm quần áo, tất, giầy, mũ, khăn len, màn cho trẻ em trường Mầm non xã Thung Nai (Cao Phong). Tổng trị giá các suất quà được hỗ trợ là 40 triệu đồng, tương đương 400 nghìn đồng/suất. Ngoài ra, các đơn vị phối hợp còn tặng trẻ em một số đồ dùng học tập.

    

Đại diện Sở Công thương và Chi nhánh công ty Rolls Royce trao quà cho trẻ em xã Thung Nai.

 

Thung Nai là xã vùng lòng hồ sông Đà có điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, thực hiện Chương trình giúp đỡ xã nghèo do tỉnh phân công, Sở Công thương đã thường xuyên triển khai các hoạt động hỗ trợ đối tượng hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

 

                                                                             Nhóm P.V

Các tin khác


Sáng 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19, đã có 19 tỉnh, thành phố triển khai tiêm vaccine COVID-19.

Hơn 500 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện Lương Sơn

(HBĐT) - Ngày 9/4, tại huyện Lương Sơn, Ban chỉ đạo (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh, BCĐ vận động HMTN huyện phối hợp với Viện Huyết học- Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021.

Bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền

(HBĐT) - Tổ chức các cuộc nghị hội thảo khoa học, tập huấn kiến thức cho cán bộ, hội viên, phối hợp thực hiện dự án "Nâng cao năng lực quản trị chuỗi giá trị cây thuốc nam" và tham gia phản biện dự án "Quy hoạch phát triển cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030"… Đó là những phần việc cụ thể mà Hội Đông y (HĐY) tỉnh đã và đang tích cực thực hiện nhằm bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền trên địa bàn.

Trên 55.000 người được tiêm chủng COVID-19 an toàn

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, sau một tháng triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, tất cả các trường hợp tiêm vaccine AstraZeneca tại Việt Nam đều an toàn.

Bộ Y tế phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2

Bộ Y tế đã có Quyết định số 1821/QĐ-BYT về việc phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2. Theo đó, có 811.200 liều vaccine của Astra Zeneca do COVAX viện trợ được phân bổ lần này đều tiêm miễn phí cho 10 nhóm đối tượng ưu tiên.

Sáng 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, đã có thêm 1.198 người được tiêm vaccine COVID-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục