Các lực lượng tham gia diễu hành hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2014.

Các lực lượng tham gia diễu hành hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2014.

(HBĐT) - Vừa qua, tại xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy đã tổ chức ra quân hưởng ứng Tháng hành động phòng - chống ma tuý và ngày toàn dân phòng - chống ma túy năm 2014. Gần 100 cán bộ, chiến sỹ công an, ĐV-TN trên địa bàn huyện tham gia các hoạt động hưởng ứng.

 

Tại lễ ra quân, lãnh đạo UBND huyện đã kêu gọi các cấp ủy Đảng, chính quyền, LLVT, các ngành, đoàn thể, mỗi người dân cùng chung sức, đồng lòng tuyên truyền, vận động đẩy mạnh công tác phòng - chống ma túy; chủ động phòng ngừa, ngăn chặn và tố giác người sử dụng, tàng trữ và buôn bán trái phép chất ma túy… góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức trách nhiệm của các cấp tầng lớp nhân dân trong việc tham gia phòng - chống AIDS, tệ nạn ma túy, mại dâm.

 

Sau lễ phát động, các lực lượng tham gia buổi lễ đã tổ chức diễu hành trên các trục đường chính của huyện hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2014.

 

 

 

 P.V

 

 

 

 

Các tin khác


Sớm tháo gỡ tình trạng thiếu vắc xin, vitamin A và thuốc ARV

(HBĐT) - Cũng như nhiều tỉnh, thành phố, các địa phương trong tỉnh đang đối mặt với tình trạng thiếu các loại vắc xin trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR), vitamin A và thuốc kháng HIV (ARV). Tỉnh đang trình Thủ tướng Chính phủ có phương án tháo gỡ khó khăn, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Bộ Y tế yêu cầu tuân thủ quy định về hỗ trợ sinh sản

Yêu cầu này được Bộ Y tế đưa ra trước tình trạng buôn bán tinh trùng, noãn, phôi, mang thai hộ vì mục đích thương mại tại một số địa phương.

Nắng nóng kéo dài, bệnh nhân nhập viện có xu hướng gia tăng

Thời tiết nắng gắt kéo dài trong nhiều ngày khiến số bệnh nhân nhập viện tăng lên rõ rệt, trong số này đa phần là người già và trẻ em.

Nỗ lực giải quyết tình trạng thiếu vaccine

Do thiếu vaccine nên trong năm 2022, hầu hết tỷ lệ tiêm chủng vaccine trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR) không đạt chỉ tiêu kế hoạch năm và thấp hơn năm 2021.

Bảo đảm chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng

Đoàn giám sát kiến nghị Quốc hội ban hành Nghị quyết giám sát, trong đó nhấn mạnh việc cần nghiên cứu bảo đảm tiền lương, phụ cấp, chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế nói chung, nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng nói riêng tương xứng với yêu cầu nhiệm vụ và đặc thù công việc.

Ngộ độc sau khi ăn trứng cá hỏa tiễn

(HBĐT) - Ngày 27/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận và điều trị cho 6 người bị ngộ độc sau khi ăn trứng cá sấu hỏa tiễn. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục