7.777 cái ôm trong vòng 24 giờ đã giúp ông Jeff Ondash (Mỹ) lập được kỉ lục thế giới mới về… ôm ấp, phá vỡ kỷ lục 5.000 cái ôm/24 giờ do ông Siobhan O'Connor (Dublin, Ireland) lập vào năm ngoái.

Người đàn ông 51 tuổi sinh sống tại Canfield (Ohio, Mỹ) này đã hưởng ứng tinh thần của Lễ Tình nhân nhiệt tình hơn ai hết. Đêm 12-2 vừa rồi, ông Ondash đứng bên ngoài khách sạn kiêm sòng bài Paris Las Vegas ở Las Vegas và ôm tất cả những ai đi ngang.


Mục đích ôm của ông Ondash là quyên tiền cho các bệnh nhân bị bệnh tim (Ảnh: AP)

Để phá được kỷ lục của ông O'Connor, ông Ondash phải ôm 208 cái/giờ (tương đương khoảng 3/12 cái/phút). Và chỉ trong vòng một giờ đầu tiên, ông đã ôm được 700 cái. Từ đêm 12-2 đến đêm 13-2, ông đã ôm đủ mọi loại người mà không ăn gì, hai chân thì mỏi nhừ.

"Khi bạn ôm chầm lấy ai đó, họ sẽ bước đi tiếp với nụ cười nở trên môi. Người ta nói, ăn một trái táo mỗi ngày sẽ khỏi phải đi bác đi, và một cái ôm mỗi ngày sẽ đem lại niềm vui”, ông Ondash chia sẻ.

Mục đích khiến ông Ondash muốn trở thành nhà vô địch ôm thế giới là để quyên tiền cho Hội Tim mạch Mỹ nhân dịp Tháng Tim mạch Mỹ sắp tới. Cả bố và anh trai của ông Ondash đều đã qua đời khi còn trẻ vì bệnh tim mạch.


7.777 cái ôm/24 giờ chưa đủ làm ông Ondash hài lòng, ông đang định lập kỷ lục ôm vòng quanh thế giới (Ảnh: AP)

Tham vọng của ông chưa dừng ở đó. "Phá kỷ lục ôm chưa phải là điều ghê gớm. Hiện giờ tôi đã là nhà kỷ lục ôm nhanh nhất thế giới, tiếp đến tôi sẽ giành chức vô địch ôm vòng quanh thế giới. Trước giờ chưa có ai nỗ lực làm điều đó hết”, ông Ondash tự hào nói về dự định của mình.

Ông Ondash cũng từng lập kỷ lục thế giới Guiness về ôm nhiều cái nhất trong một giờ với 1.205 cái

 

                                                                                 Theo NLĐ

Các tin khác


Chuyên gia dự báo số người nhiễm virus viêm phổi lạ ở Trung Quốc lên đến hơn 1.000 người

Số người nhiễm virus lạ giống virus gây hội chứng hô hấp cấp (SARS), hay còn gọi là chủng virus corona mới, tại Trung Quốc trên thực tế có thể cao hơn hàng trăm người so với con số được báo cáo chính thức.

Trung Quốc thông báo trường hợp thứ 2 tử vong vì bệnh viêm phổi lạ

Giới chức Y tế thành phố Vũ Hán miền trung Trung Quốc, tối 16-1 thông báo, một bệnh nhân nam 69 tuổi đã tử vong ngày 15-1 vì chứng viêm phổi do virus corona mới, nâng số trường hợp tử vong liên quan đến loại virus mới này lên hai người.

Ông Mikhail Mishustin trở thành Thủ tướng mới của LB Nga

Ngày 16-1, Duma Quốc gia (tức Hạ viện) Nga đã bỏ phiếu nhất trí phê chuẩn ông Mikhail Mishustin trở thành Thủ tướng Chính phủ tiếp theo của LB Nga. Ngay sau đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng đã ký sắc lệnh bổ nhiệm ông Mishustin vào chức vụ này.

Tổng thống Putin chỉ định ông Mikhail Mishustin làm tân Thủ tướng

Ngày 15-1-2020 (giờ địa phương), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đề xuất Giám đốc Cơ quan Thuế Liên bang Mikhail Mishustin làm ứng cử viên giữ chức Thủ tướng Nga.

Chính phủ Nga bất ngờ từ chức

Chiều 15-1 (giờ Moscow), Thủ tướng Chính phủ Nga đã ra thông báo cho biết toàn bộ chính phủ Nga sẽ từ chức. Thông báo đầy bất ngờ này được đưa ra ngay sau khi Tổng thống Nga Vladimir Putin đọc bản Thông điệp Liên bang năm 2020, trong đó đề cập tới một số đề xuất sửa đổi Hiến pháp.

Quan hệ Mỹ-Iran "nóng" ảnh hưởng thế nào đến Triều Tiên và Trung Quốc

Căng thẳng hiện tại giữa Mỹ và Iran được cho sẽ có tác động khác biệt đối với Trung Quốc và Triều Tiên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục