7.777 cái ôm trong vòng 24 giờ đã giúp ông Jeff Ondash (Mỹ) lập được kỉ lục thế giới mới về… ôm ấp, phá vỡ kỷ lục 5.000 cái ôm/24 giờ do ông Siobhan O'Connor (Dublin, Ireland) lập vào năm ngoái.

Người đàn ông 51 tuổi sinh sống tại Canfield (Ohio, Mỹ) này đã hưởng ứng tinh thần của Lễ Tình nhân nhiệt tình hơn ai hết. Đêm 12-2 vừa rồi, ông Ondash đứng bên ngoài khách sạn kiêm sòng bài Paris Las Vegas ở Las Vegas và ôm tất cả những ai đi ngang.


Mục đích ôm của ông Ondash là quyên tiền cho các bệnh nhân bị bệnh tim (Ảnh: AP)

Để phá được kỷ lục của ông O'Connor, ông Ondash phải ôm 208 cái/giờ (tương đương khoảng 3/12 cái/phút). Và chỉ trong vòng một giờ đầu tiên, ông đã ôm được 700 cái. Từ đêm 12-2 đến đêm 13-2, ông đã ôm đủ mọi loại người mà không ăn gì, hai chân thì mỏi nhừ.

"Khi bạn ôm chầm lấy ai đó, họ sẽ bước đi tiếp với nụ cười nở trên môi. Người ta nói, ăn một trái táo mỗi ngày sẽ khỏi phải đi bác đi, và một cái ôm mỗi ngày sẽ đem lại niềm vui”, ông Ondash chia sẻ.

Mục đích khiến ông Ondash muốn trở thành nhà vô địch ôm thế giới là để quyên tiền cho Hội Tim mạch Mỹ nhân dịp Tháng Tim mạch Mỹ sắp tới. Cả bố và anh trai của ông Ondash đều đã qua đời khi còn trẻ vì bệnh tim mạch.


7.777 cái ôm/24 giờ chưa đủ làm ông Ondash hài lòng, ông đang định lập kỷ lục ôm vòng quanh thế giới (Ảnh: AP)

Tham vọng của ông chưa dừng ở đó. "Phá kỷ lục ôm chưa phải là điều ghê gớm. Hiện giờ tôi đã là nhà kỷ lục ôm nhanh nhất thế giới, tiếp đến tôi sẽ giành chức vô địch ôm vòng quanh thế giới. Trước giờ chưa có ai nỗ lực làm điều đó hết”, ông Ondash tự hào nói về dự định của mình.

Ông Ondash cũng từng lập kỷ lục thế giới Guiness về ôm nhiều cái nhất trong một giờ với 1.205 cái

 

                                                                                 Theo NLĐ

Các tin khác


Áp đặt lệnh giới nghiêm tại thành phố Melbourne, Australia

Ngày 2/8, Australia đã áp đặt lệnh giới nghiêm qua đêm tại Melbourne, thành phố lớn thứ hai của nước này, và cấm người dân đi xa nhà quá 5 km trong nỗ lực kiểm soát sự lây lan của dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh với hàng trăm ca nhiễm mỗi ngày tại đây.

COVID-19 phơi bày hai thực tại kinh tế đối lập ở Mỹ

Suy thoái kinh tế do đại dịch COVID-19 đang tạo ra hai thực tại kinh tế ở Mỹ, theo hướng ngày càng tách xa và đối lập nhau.

Nga cảnh báo làn sóng Covid-19 thứ hai có thể tồi tệ hơn

Ngày 29-7, trong cuộc họp trực tuyến với giới chức Nga về tình hình dịch tễ học liên quan đại dịch Covid-19, Tổng thống nước này Vladimir Putin cho rằng diễn biến dịch bệnh ở Nga đã tạm thời ổn định, song cảnh báo tình hình vẫn phức tạp, khó lường và có thể xấu đi nhanh chóng.

Peru: Xe khách lao xuống vực sâu khi vào khúc cua, 11 người tử vong

Một vụ tai nạn giao thông thảm khốc cướp đi sinh mạng 11 người đã xảy ra tại khu vực La Libertad, miền Bắc Peru, rạng sáng 29/7 (giờ Việt Nam).

COVID-19 tới 6 giờ sáng 28/7: Thế giới trên 655.000 ca tử vong, Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ mắc bệnh

Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 192.310 trường hợp mắc COVID-19 và 3.610 ca tử vong. Tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trên toàn cầu tăng lên trên 16,6 triệu người.

Ấn Độ, Serbia ghi nhận số ca lây nhiễm cao nhất trong ngày

Ngày 27/7, Bộ Y tế Ấn Độ thông báo nước này ghi nhận số ca lây nhiễm COVID-19 mới cao nhất trong 24 giờ qua với gần 50.000 người được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2, nâng tổng số ca mắc bệnh lên 1.435.453 người.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục