(HBĐT) - Vừa qua, tại Trường TH&THCS Hữu Lợi (xã Hữu Lợi, huyện Yên Thủy), trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ đã đến thăm, tặng quà cho giáo viên và học sinh nhà trường.

 


BGH Trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ tặng 25 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó của nhà trường.

 Trường TH&THCS Hữu Lợi là xã thuộc vùng khó khăn của huyện Yên Thủy. Năm học 2017 – 2018, nhà trường có 20 lớp với hơn 400 học sinh. 

Nhằm kịp thời động viên thầy và trò nhà trường trước thềm năm học mới, trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ đã đến thăm và tặng nhà trường 500 chiếc ghế nhựa, 500 cuốn vở, 20 bảng phụ và 25 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó. 

Những món quà ý nghĩa này sẽ là động lực để thầy và trò trường TH&THCS Hữu Lợi phấn khởi bước vào năm học mới.


                                                                                             Dương Liễu


Các tin khác


Phê duyệt Khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 1981/QĐ-TTg phê duyệt Khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân.

Giúp trẻ em thể hiện tiếng nói và quyền tham gia

(HBĐT) - Theo Công ước của Liên hợp quốc về Quyền trẻ em được Đại hội đồng Liên hợp quốc thông qua ngày 20/11/1989, có hiệu lực từ ngày 2/9/1990, tại Điều 12 và Điều 13 "Trẻ em có quyền tự do bày tỏ ý kiến và được mọi người tôn trọng, xem xét những ý kiến đó vì lợi ích tốt nhất của trẻ em”, "Trẻ em có quyền nói lên quan điểm của mình, thu nhận thông tin và làm cho tất cả mọi người biết đến thông tin đó”.

Học sinh thành phố Hòa Bình nghỉ học vì mưa lũ

(HBĐT) - Sáng ngày 11/10, phòng GDĐT Thành Phố Hòa Bình thông báo tất cả các trường học trên địa bàn thành phố nghỉ học do thủy điện Hòa Bình xả lũ.

30 học sinh đầu tiên nhận chứng chỉ tiếng Nga quốc tế

30 học sinh đầu tiên đang theo học tại các lớp chuyên tiếng Nga tại các trường THPT của Việt Nam đã dự thi và nhận chứng chỉ tiếng Nga quốc tế trình độ A2 và B1.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa làm việc tại 2 trường mầm non trên địa bàn thành phố Hòa Bình

(HBĐT) - Chiều 4/10, Thứ trưởng Bộ Giáo dục & đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa cùng đoàn công tác của Bộ Giáo dục & Đào tạo làm việc tại trường mầm non Tân Thịnh B và trường mầm non tư thục Sao Mai (thành phố Hòa Bình). Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT thành phố Hòa Bình.

Không lạm dụng các qui định dưới mọi hình thức để thực hiện lạm thu

(HBĐT) - Ngày 27/9, Sở GD&ĐT đã có công văn số 1735/SGD&ĐT-KHTC gửi Phòng GD&ĐT huyện, thành phố, các đơn vị trường học trực thuộc về việc "tránh tình trạng lạm thu của các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Hòa Bình”.