(HBĐT) - Sáng ngày 5/9, đại diện Tập đoàn Bảo Việt đã dự lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 và trao tặng học bổng khuyến học Bảo Việt cho học sinh Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ (TPHB).Đại diện Tập đoàn Bảo Việt, Công ty Bảo Việt Hòa Bình trao học bổng khuyến học cho học sinh trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ đoạt giải học sinh giỏi quốc gia năm học 2016-2017.

Tập đoàn Bảo Việt là tập đoàn tài chính - bảo hiểm hàng đầu Việt Nam hiện có hệ thống mạng lưới trên 1.000 điểm giao dịch, trên 200 chi nhánh tại 63 tỉnh, thành trên toàn quốc, là tập đoàn tài chính - bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam có doanh thu trên 1 tỉ đô la Mỹ, hàng năm nộp ngân sách gần 1.000 tỉ đồng. Trên địa bàn tỉnh, Tập đoàn Bảo Việt có 2 công ty đang hoạt động là Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty Bảo Việt nhân thọ. Trong những năm qua, hai công ty đã triển khai đạt kết quả tốt các các loại hình bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ, trong đó có nghiệp vụ bảo hiểm cho học sinh, giáo viên tại các trường học trong tỉnh.

Năm học 2017-2018, Tập đoàn Bảo Việt đã thành lập Quỹ khuyến học Bảo Việt, trao học bổng cho 472 học sinh có thành tích xuất sắc, 1.500 học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại 15 tỉnh trung du, miền núi phía Bắc với tổng kinh phí gần 4 tỉ đồng. Trong đó, tỉnh ta có 267 suất với kinh phí 275 triệu đồng; tại Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ có 39 suất học bổng, gồm 3 học sinh đoạt giải quôc tế, 36 học sinh đoạt giải học sinh giỏi quốc gia năm học 2016-2017. Thông qua hoạt động, Tập đoàn Bảo Việt mong muốn đóng góp một phần cùng với địa phương và ngành Giáo dục cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần học tập, đồng thời hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

                                                            V.H


Các tin khác

Không có hình ảnh

Tiến sĩ hay không tiến sĩ?

Lao tâm khổ tứ hay bỏ ra cả đống tiền để có tấm bằng tiến sĩ nhưng lại không được công nhận là tiến sĩ, thật khổ tâm. Vì sao như vậy?

Huyện Tân Lạc: Khởi sắc “giáo dục vùng khó khăn”

(HBĐT) - Kể từ năm 2016 đến nay, huyện Tân Lạc triển khai, thực hiện kế hoạch "Giáo dục vùng khó khăn” với 13 xã lựa chọn gồm: Bắc Sơn, Ngổ Luông, Nam Sơn, Gia Mô, Phú Cường, Ngòi Hoa, Phú Vinh, Lũng Vân, Quyết Chiến, Trung Hòa, Lỗ Sơn, Do Nhân và Ngọc Mỹ.

Học sinh lẫn giáo viên mệt mỏi với đổi mới thi cử liên tục

Việc các kỳ thi lớn liên tục đổi mới trong những năm gần đây khiến không ít người cảm thấy mỏi mệt, băn khoăn.

Học sinh tỉnh ta đạt 2 giải tại cuộc thi e-ICON World Contest được tổ chức tại Hàn Quốc

(HBĐT) - Vừa qua, 4 em học sinh và 2 giáo viên của tỉnh ta đã vinh dự được lựa thay mặt học sinh cả nước tham dự cuộc thi e-ICON World Contest được tổ chức tại Hàn Quốc. Tham dự cuộc thi năm nay có 120 giáo viên, học sinh đến từ 14 nước trên thế giới.

Trao tặng 280 xe đạp trong dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018

(HBĐT) - Tiếp tục thực hiện chương trình "Đồng hành cùng các em đến trường” do Đảng uỷ - Bộ CHQS tỉnh phát động. Trong dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018 các cơ quan, đơn vị LLVT tỉnh đã vận động quyên góp, ủng hộ, mua tặng 280 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá trên 300 triệu đồng.

Sở Giáo dục và Đào tạo gặp mặt các cơ quan báo chí trước thềm năm học 2017 – 2018

(HBĐT) - Ngày 12/9, Sở GD&ĐT đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí, phát thanh, truyền hình trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh Hòa Bình trước thềm năm học 2017 – 2018.