Lãnh đạo trường trung cấp KT – KT Hoà Bình tặng quà cho 7 hộ gia đình chính sách và hộ nghèo xã Thống Nhất.

Lãnh đạo trường trung cấp KT – KT Hoà Bình tặng quà cho 7 hộ gia đình chính sách và hộ nghèo xã Thống Nhất.

(HBĐT) - Ngày 2/11, tại xã Thống Nhất (thành phố Hoà Bình), Đoàn TN trường trung cấp KT-KT Hoà Bình phối hợp với xã Thống Nhất tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2014. Tới dự có lãnh đạo trường trung cấp KT–KT Hoà Bình, xã Thống Nhất và trên 100 ĐV-TN tham gia hoạt động hưởng ứng.

 

Mục tiêu của chương trình nhằm đẩy mạnh thực hiện hiệu quả các cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp - sống có ích”, “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường” trong đông đảo cán bộ, hội viên, thanh niên trường trung cấp KT – KT Hoà Bình và xã Thống Nhất. Đồng thời, tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, hội viên, thanh niên và nhân dân trong việc chung sức giúp đỡ gia đình chính sách, gia đình khó khăn. Qua chương trình, góp phần thiết thực thực hiện có hiệu quả trong việc phát triển kinh tế, giao lưu học hỏi gắn tình đoàn kết, tương trợ nhau trong cuộc sống.

 

Tại buổi lễ, Đoàn trường trung cấp KT – KT Hoà Bình đã tặng 7 bộ chăn cho 7 gia đình chính sách và hộ nghèo xã Thống Nhất, dọn vệ sinh trên đường Thanh Niên, hướng dẫn kĩ thuật tiêm phòng vacxin cho gia cầm, tiêu độc khử trùng chuồng trại, giao lưu bóng chuyền. 

 

 

                                                                               Tuấn Hưng

 

 

Các tin khác


TP. Hồ Chí Minh đã bao phủ vaccine mũi 1 cho hơn 90% người trên 18 tuổi

Tính đến ngày 19/9, TP. Hồ Chí Minh đã tiêm được tổng cộng 8.773.870 mũi, trong đó có 6.736.823 mũi 1 và 2.037.047 mũi 2.

Tiếp nhận trên 11.000 liều vắc xin AstraZeneca

(HBĐT) - Sáng 20/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh đã tiếp nhận đợt vắc xin phòng Covid-19 của AstraZeneca. 

Hồ sơ của vaccine Nano Covax đã được chuyển sang Hội đồng Tư vấn cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc

Toàn bộ hồ sơ của vaccine Nano Covax phòng COVID-19 của Việt Nam đã được chuyển sang Hội đồng Tư vấn cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc; vaccine đã được đánh giá đạt yêu cầu về an toàn và tính sinh miễn dịch.

Ngày 18/9: Thêm 9.373 ca mắc COVID-19 mới, 14.903 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh

Bản tin về tình hình dịch COVID-19 của Bộ Y tế cho biết: Từ 17h ngày 17/9 đến 17h ngày 18/9, cả nước có 9.373 ca mắc mới, trong đó 13 ca nhập cảnh và 9.360 ca trong nước.

Sáng 18/9, Hà Nội ghi nhận 2 ca mắc Covid-19 mới

Theo CDC Hà Nội, sáng nay, 18/9, địa bàn thành phố ghi nhận 2 ca. Trong đó, có 1 ca tại khu cách ly và 1 ca tại khu phong tỏa.

Chiến dịch tiêm vaccine tăng tốc tại nhiều nước

Thái Lan đẩy mạnh chiến dịch tiêm vaccine nhằm đạt mục tiêu tiêm chủng ngừa Covid-19 cho khoảng 70% dân số vào cuối năm nay, trong bối cảnh tỷ lệ tiêm chủng hiện đang ở mức 700.000 liều/ngày. Bộ Giáo dục Thái Lan công bố lịch trình tiêm chủng cho học sinh từ 12 - 18 tuổi. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Thái Lan cũng xem xét đề xuất tiêm vaccine cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục