Cán bộ, nhân viên Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tặng quà cho các hộ nghèo 2 xã Dân Hạ, Độc Lập (Kỳ Sơn).

Cán bộ, nhân viên Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tặng quà cho các hộ nghèo 2 xã Dân Hạ, Độc Lập (Kỳ Sơn).

(HBĐT) - Sáng 17/1, nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014, Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup phối hợp với UBND huyện Kỳ Sơn đã tổ chức tặng quà cho 100 hộ nghèo trên địa bàn 2 xã Dân Hạ và Độc Lập.

 

Theo ông Nguyễn Ngọc Thành, đại diện Quỹ Thiện Tâm, Quỹ được thành lập từ cuối năm 2006 với nhiệm vụ xây dựng, triển khai các chương trình nhân đạo, từ thiện và văn hoá… Đến nay, Quỹ đã triển khai tài trợ ở hầu khắp các địa phương trong toàn quốc với tổng kinh phí hàng năm lên tới hàng trăm tỷ đồng. Nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014, Quỹ tổ chức chương trình tặng quà Tết cho người nghèo tại các tỉnh, thành trong cả nước với tổng số 90.000 suất quà. Riêng tỉnh Hoà Bình sẽ được tặng 500 suất quà. Mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

 

 

* Chiều cùng ngày, Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup phối hợp với Sở LĐ-TB&XH tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 100 hộ nghèo 2 xã Đồng Môn, Liên Hoà (Lạc Thuỷ). Tại lễ trao quà, đoàn còn tặng 152 chiếc chăn ấm cho các hộ nghèo trên địa bàn 2 xã.

 

 

 

                                                                            Hương Lan

 

 

 

Các tin khác


Sáng 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 10/4, Việt Nam không có thêm ca mắc mới COVID-19, đã có 19 tỉnh, thành phố triển khai tiêm vaccine COVID-19.

Hơn 500 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện Lương Sơn

(HBĐT) - Ngày 9/4, tại huyện Lương Sơn, Ban chỉ đạo (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh, BCĐ vận động HMTN huyện phối hợp với Viện Huyết học- Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021.

Bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền

(HBĐT) - Tổ chức các cuộc nghị hội thảo khoa học, tập huấn kiến thức cho cán bộ, hội viên, phối hợp thực hiện dự án "Nâng cao năng lực quản trị chuỗi giá trị cây thuốc nam" và tham gia phản biện dự án "Quy hoạch phát triển cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030"… Đó là những phần việc cụ thể mà Hội Đông y (HĐY) tỉnh đã và đang tích cực thực hiện nhằm bảo tồn và phát huy vốn quý y, dược học cổ truyền trên địa bàn.

Trên 55.000 người được tiêm chủng COVID-19 an toàn

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, sau một tháng triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, tất cả các trường hợp tiêm vaccine AstraZeneca tại Việt Nam đều an toàn.

Bộ Y tế phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2

Bộ Y tế đã có Quyết định số 1821/QĐ-BYT về việc phân bổ vaccine phòng Covid-19 đợt 2. Theo đó, có 811.200 liều vaccine của Astra Zeneca do COVAX viện trợ được phân bổ lần này đều tiêm miễn phí cho 10 nhóm đối tượng ưu tiên.

Sáng 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6 giờ ngày 8/4, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua, đã có thêm 1.198 người được tiêm vaccine COVID-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục