Đồng chí Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH trao quà Tết cho Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

Đồng chí Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH trao quà Tết cho Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

(HBĐT) - Sáng 23/1, đồng chí Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, Ủy viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tặng quà Tết tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh. Dự lễ trao quà có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hòa Bình và Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh.

 

Tại lễ trao quà, lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội tỉnh đã thông tin về tình hình hoạt động của Trung tâm. Năm 2013, Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng 119 lượt đối tượng, trong đó chủ yếu là người cao tuổi không nơi nương tựa, người mắc bệnh tâm thần, tàn tật, trẻ mồ côi, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thời gian qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và cộng đồng, cơ sở vật chất của Trung tâm được đầu tư, các đối tượng được chăm sóc. Đặc biệt, Tết đến, các đối tượng đều được tăng mức hỗ trợ và nhận được quà của các cấp, ngành.

 

Tại đây, đồng chí Thứ trưởng đã trao 10 triệu đồng; Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hòa Bình trao 50 suất quà với tổng trị giá 10 triệu đồng (mỗi suất trị giá 200.000 đồng); Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh cũng tặng quà cho Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

 

Phát biểu tại lễ trao quà, đồng chí Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH biểu dương những kết quả cán bộ, nhân viên Trung tâm Công tác xã hội đã làm được trong thời gian qua. Chia sẻ với những khó khăn của Trung tâm, đồng chí mong muốn cán bộ, nhân viên Trung tâm phát huy kết quả đã đạt được, làm tốt hơn nữa việc thực hiện các chính sách, chăm sóc các đối tượng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Nhân dịp xuân Giáp Ngọ, đồng chí chúc cán bộ, nhân viên và các đối tượng của Trung tâm dồi dào sức khỏe, các cháu chăm ngoan, học giỏi…

 

                                                                                  Hương Lan

 

Các tin khác


Sáng 24/11: Gần 5.300 bệnh nhân COVID-19 nặng đang điều trị; F0 tại TP HCM được cách ly tại nhà khi có những điều kiện nào?

Đến nay Việt Nam đã chữa khỏi hơn 911.300 bệnh nhân COVID-19, trong số các ca đang điều trị có gần 5.300 trường hợp nặng; TP HCM quy định 2 điều kiện lâm sàng đối với F0 được cách ly tại nhà...

89 công dân hoàn thành cách ly tập trung

(HBĐT) - Trong 2 ngày 22 - 23/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh phối hợp với Bộ CHQS tỉnh tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly tập trung cho 89 công dân Việt Nam (trong đó có 37 nữ, 52 nam, 4 trẻ em) nhập cảnh từ Cộng hoà Liên bang Đức về cách ly tập trung tại Trung đoàn 814 (tổ 14, phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình).

Vai trò tổ Covid-19 cộng đồng trong trạng thái phòng, chống dịch mới

(HBĐT) - Hiện nay, khi trạng thái phòng, chống dịch (PCD) Covid-19 chuyển từ mục tiêu "không có Covid” sang thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, vai trò của các tổ Covid-19 cộng đồng càng cần tiếp tục được phát huy, khẳng định.

UBND huyện Lương Sơn đề nghị thực hiện cách ly tại nhà đối với F1

(HBĐT) - Chiều 22/11, UBND huyện Lương Sơn đã ban hành công văn hỏa tốc về việc đề nghị cho F1 thực hiện cách ly tại nhà để phòng, chống dịch.

Ngày 22/11: Có 10.321 ca mắc COVID-19, trong đó TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Tây Ninh tăng số mắc

(HBĐT) - Bản tin dịch COVID-19 ngày 22/11 của Bộ Y tế cho biết có 10.321 ca mắc COVID-19 tại 58 tỉnh, thành phố, trog đó TP Hồ Chí Minh có số mắc nhiều nhất với 1.547 ca; trong ngày có 4.776 ca khỏi; 190 trường hợp tử vong- trong đó có 50 trường hợp của hôm qua cộng sang

Ngày 22/11, ghi nhận 11 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tỉnh, ngày 22/11, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 11 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục