(HBĐT) - Ngày 19/2, Sở GD&ĐT đã có Văn bản số 299 về việc "tiếp tục cho trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19”.


Học sinh trường THCS Lê Qúy Đôn (thành phố Hòa Bình) thực hiện việc học qua internet

Căn cứ Công văn số 984/CV-BCĐ ngày 15/02/2021 của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 về việc tích cực rà soát, lấy mẫu xét nghiệm, giám sát sức khỏe người về từ huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương; Công văn số 253/UBND-KGVX ngày 18/02/2021 của UBND tỉnh về việc thực hiện Thông báo số 28/TB-VPCP ngày 17/02/2021 của Văn phòng Chính phủ về Kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp Thường trực Chính phủ trực tuyến với các địa phương về phòng, chống dịch Covid-19; thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, Sở GD&ĐT yêu cầu Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị, trường học trực thuộc; Giám đốc các Trung tâm GDNN-GDTX huyện, thành phố; các cơ sở giáo dục khác trên địa bàn tỉnh tiếp tục cho toàn bộ trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học từ ngày 22/02/2021 (thứ hai) đến hết ngày 28/02/2021. Từ ngày 01/3/2021, trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên đi học trở lại bình thường nếu không có thông báo mới của Sở GD&ĐT.

Triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Sở GD&ĐT, của các cấp, các ngành về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và các nội dung hướng dẫn tại mục 2, 3, 4, 5 Công văn số 279/SGD&ĐT-CTTT ngày 16/02/2021 của Sở GD&ĐT.

 Dương Liễu

Các tin khác


Bùi Văn Cương - thanh niên năng động phát triển kinh tế

(HBĐT) - Chàng trai 8X Bùi Văn Cương ở xóm Chằng Ngoài, xã Hợp Phong (Cao Phong) được mọi người biết đến là một thanh niên nhiệt huyết với công tác Đoàn, năng động, sáng tạo trong phát triển kinh tế. Mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng sang trồng cây có múi và HTX dịch vụ nông nghiệp của anh đã có những hiệu quả nhất định, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình.

Gương sáng người có uy tín ở xóm Khoang

(HBĐT) - Mặc dù là người gốc gác dưới xuôi, định cư ở xóm Khoang, xã Hưng Thi (Lạc Thủy) nhưng ông Trịnh Viết Đại (SN 1954) lại được bà con Nhân dân tín nhiệm bầu chọn là người có uy tín ở cộng đồng. 10 năm qua, với trọng trách được Nhân dân giao phó, ông Đại đã gương mẫu thực hiện các chủ trương, chính sách, đồng thời, phát huy tốt vai trò là cầu nối giữa Đảng với dân.

Khởi nghiệp trên mảnh đất quê hương

(HBĐT) - Lựa chọn khởi nghiệp trên mảnh đất quê hương, anh Bùi Văn Thanh ở tổ 9, phường Thịnh Lang (TP Hòa Bình) bước đầu thành công với cửa hàng kinh doanh các sản phẩm nhôm kính. Mô hình đã đem lại thu nhập ổn định cho gia đình, tạo việc làm cho người lao động. Đồng thời "thắp lửa” tinh thần khởi nghiệp trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN), góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH địa phương.

Cán bộ Hội Phụ nữ làm kinh tế giỏi

(HBĐT) - "Liên tục nhiều năm được khen thưởng vì có thành tích trong phong trào phụ nữ làm kinh tế giỏi. Năm 2020, đạt danh hiệu cán bộ Hội cơ sở giỏi cấp huyện. Là tấm gương phụ nữ tiêu biểu, tích cực hưởng ứng phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc”. Với sự cần cù, vượt khó, ham học hỏi và mạnh dạn thay đổi, chị đã thành công và trở thành tấm gương điển hình để nhiều hội viên phụ nữ học tập, làm theo”. Đó là những lời giới thiệu của Chủ tịch Hội LHPN xã Vạn Mai (Mai Châu) Hà Thị Hạnh về chị Khà Thị Mai, Chi hội phó chi hội phụ nữ xóm Nghẹ.

Chàng thanh niên với khát vọng làm giàu trên quê hương

(HBĐT) - Trong khi nhiều bạn bè cùng trang lứa lựa chọn rời quê để lập nghiệp, chàng thanh niên sinh năm 1986 Bùi Văn Bách, thôn An Thịnh, xã Thanh Sơn (Lương Sơn) quyết tâm làm giàu trên chính mảnh đất quê hương. Với sự cần cù, chịu khó, nhiệt huyết và sáng tạo, anh Bách đã thành công với mô hình kinh tế trang trại tổng hợp. Từ đó, mở ra hướng phát triển mới cho sản xuất nông nghiệp của địa phương.

Đại tá “Dân vận khéo”

(HBĐT) - Gương mẫu, nhiệt tình, trách nhiệm - đó là nhận xét của nhiều người về Đại tá Nguyễn Hồng Sơn, Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục